• Máy tính Bảng vẽ A15, Bảng vẽ điện tử VEIKK A15 chính hãng lực nhấn 8192

Máy tính Bảng vẽ A15, Bảng vẽ điện tử VEIKK A15 chính hãng lực nhấn 8192

Giá:
1,450,000 đ
1,700,000 đ
Số lượng:
Chia sẻ:
 • Thông tin
 • Video
 • BẢNG VẼ ĐIỆN TỬ VEIKK A15

  Thông tin kỹ thuật sản phẩm

  Model, mã
  VEIKK A15
  Khu Vực làm việc
  10x6 inch
  Kích thước
  358mm x 200mm x 9mm
  Áp Lực bút
  8192 cấp độ
  Độ phân giải
  5080 LPI
  Báo cáo Tỷ Lệ
  250 PPS
  Đọc Chiều Cao
  10mm
  Độ chính xác
  ± 0.01 inch
  Các Phím chức năng
  12 Express phím
  Cổng USB
  Type-C
  Bút
  Bút vẽ không pin không sạc
  Hỗ Trợ hệ điều hành
  Windows 7 hoặc mới hơn, MAC 10.12 hoặc mới hơn, ANDROID 6.0 hoặc mới hơn(Ngoại trừ đối với Samsung Android thiết bị và OTG là cần thiết)
  Màu sắc
  Màu đen, Màu Xanh, Đỏ, Vàng

   

   

  Mô tả sản phẩm

  Siêu Lớn Vẽ Khu Vực & Loại C Cổng Giao Diện: VEIKK A15 máy tính bảng viết đồ họa đi kèm với 10x6 inch Khu vực hoạt động, và nó là mỏng (chỉ 9mm) và ánh sáng đủ để bạn có thể mang nó xung quanh của bạn không gian làm việc. Cáp Type-C Cổng USB cho phép cắm vào và ra với một trong hai hướng mà là thuận tiện hơn và ổn định.

   

  12 phím tắt tùy chỉnh nhanh: 12 phím hoàn toàn tùy biến nhanh phím tạo ra một cao tiện dụng và thuận tiện làm việc nền tảng, bạn có thể tùy chỉnh chúng theo cách sử dụng của bạn thói quen trên trình điều khiển. Này A15 kỹ thuật số bút máy tính bảng được thiết kế cho cả hai bên phải và tay trái người sử dụng, bạn có thể làm điều đó với một thiết lập đơn giản trên VEIKK giao diện điều khiển.

   

   

  8192 Độ Nhạy áp lực & Pin không sạc: Các tính năng Bút 8192 mức độ áp lực nhạy cảm, nó làm cho dòng mượt mà và tự nhiên hơn, cho phép bạn để nắm bắt ý tưởng nhanh hơn và dễ dàng hơn. KHÔNG CẦN PHẢI ĐỂ SẠC hoặc thay thế pin, cho phép cho liên tục không bị gián đoạn sử dụng.

   

  Công Cụ lý tưởng cho Trực Tuyến Giáo Dục & Từ Xa Văn Phòng: Với Stylus và A15 kỹ thuật số Bút máy tính bảng, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng viết tay chỉnh sửa, sơ đồ, làm Toán, chú thích trên ảo bảng trong Zoom, Đội Bóng và Xsplit trong khi streaming hoặcPhát thanh truyền hình. Nó là tương thích với Từ, PowerPoint OneNote và nhiều hơn nữa. Này vẽ máy tính bảng cũng hoàn hảo để chụp lưu ý, jotting xuống ý tưởng và kinh doanh chữ ký trong quá trình web hội nghị truyền hình và điều khiển từ xa làm việc.

   

   

  Hỗ trợ MAC/Windows: VEIKK A15 đồ họa vẽ máy tính bảng phải được sử dụng với một máy tính. Nó là tương thích với Mac10.12 hoặc cao hơn và Windows10/8/7. Nó là tương thích với Chính thiết kế phần mềm, chẳng hạn như Photoshop, Vẽ Tranh Minh Họa, Sai, Corel họa sĩ, truyện Tranh Studio, MediBang Sơn, Paintstorm Studio ,Clip Studio, Krita vv. VEIKK cung cấp một năm bảo hành và tuổi thọ hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả các VEIKK Bút máy tính bảng/hiển thị.

   

  Ghi chú:


  1. VEIKK A15 Bút máy tính bảng KHÔNG PHẢI là một độc lập sản phẩm

  Thiết bị này phải được kết nối với một máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn chạy Win10/8/7(32/64bit), mac OS X Phiên bản 10.12 hoặc mới hơn, không tương thích với Chrome và Linux HỆ ĐIỀU HÀNH hiện nay.

  2. Kết nối Lời Khuyên
  Nếu bạn sử dụng một máy tính để bàn, chúng tôi khuyên bạn nên bạn chèn các VEIKK cáp USB để các máy chủ cổng USB của máy tính của bạn. Nếu máy tính của bạn không có một CỔNG USB Type-A cổng, bạn nên sử dụng một bộ chuyển đổi với một đính kèm cung cấp điện bên ngoài để đầy đủ điện máy tính bảng của bạn. Xin vui lòng xác nhận các Cáp USB hoàn toàn cắm vào máy tính của bạn.

   

   

  3. Driver Tải Về và Cài Đặt Lời Khuyên
  Xin vui lòng tải về các mới nhất VEIKK Trình Điều Khiển từ VEIKK trang web chính thức.

   

  Trước khi cài đặt VEIKK điều khiển:
  1) cắm máy tính bảng vào máy tính của bạn đầu tiên.
  2) xin vui lòng chắc chắn rằng có là không có bất kỳ máy tính bảng khác trình điều khiển trên máy tính của bạn để tránh trình điều khiển xung đột vấn đề. Và đóng tất cả các
  Phần mềm Anti-Virus chương trình và vẽ các chương trình trước khi cài đặt VEIKK trình điều khiển trên máy tính của bạn. (QUAN TRỌNG)

   


   

  4. Đối với Mac OS Mojave (10.14), Catalina (10.15) Người Sử Dụng
  Nếu của bạn MAC HỆ ĐIỀU HÀNH là Mojave (10.14) hoặc Catalina (10.15), xin vui lòng nhớ để thêm các "Máy Tính Bảng Điều Khiển Trung Tâm" vào danh sách trắng đầu tiên sau khi cài đặt trình điều khiển. Hơn hoạt động thông tin chi tiết, xin vui lòng đi đến VEIKK trang web chính thức, tài liệu tham khảo để các CÂU HỎI THƯỜNG GẶP "Làm Thế Nào để cài đặt trình điều khiển trong Mojave /Catalina".

   

   

  5. VEIKK Hỗ Trợ Công Nghệ Cao
  Nếu bạn có bất kỳ vấn đề với VEIKK máy tính bảng, xin vui lòng kiểm tra các CÂU HỎI THƯỜNG GẶP hoặc Nhanh Chóng Bắt Đầu Hướng Dẫn. Dù sao, của khách hàng sự hài lòng là điều quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Sản phẩm liên quan

https://www.facebook.com/maytrogianghanquoc.vn/