MÁY TRỢ GIẢNG - TRI ÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Công ty Bắc Việt chuyên cung cấp các sản phẩm máy trợ giảng cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: Aepel Hàn Quốc, Camac – Unizone, Selec, Denics,See-me-here, Takstar … Với mong muốn hỗ trợ tối đa quý thầy cô giáo, anh chị hướng dẫn viên, những nhân viên bán hàng… hoàn thành tốt công việc của mình, công ty đã và sẽ luôn cam kết cung cấp các sản phẩm máy trợ giảng chất lượng – uy tín, với giá tốt nhất trên thị trường. Vì vây, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Nhân dịp ngày 8/3 – Ngày Quốc tế phụ nữ, Công ty Bắc Việt có chương trình “Quà tặng tri ân” đến những khách hàng đã – đang và sẽ tin tưởng, ủng hộ cho những thiết bị máy trợ giảng, các sản phẩm của công ty.

Phụ nữ là một nửa yêu thương tuyệt vời mà tạo hóa đã tạo ra. Có phụ nữ, thế giới trở nên thật tươi đẹp, đáng yêu và đáng quý. Trải qua thời gian, những cống hiến của phụ nữ cho cuộc sống này ngày càng nhiều và có giá trị lớn lao. Thay cho những lời chúc, công ty Máy trợ giảng Bắc Việt xin dành tặng món quà nhỏ yêu thương nhưng chân thành tới các Bà, các Mẹ, các Chị, Các em… - những người phụ nữ tuyệt vời – khi đặt hàng hoặc mua hàng tại công ty.

quà tặng ngày quốc tế phụ nữa mùng 8/3 - maytrogiang.edu.vn

50 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng ngay một sổ giáo án bìa da được thiết kế sang trọng lịch sự. Hi vọng rằng món quà nhỏ này sẽ chắp cánh thêm cho những ý đẹp lời hay, cho lời giảng của thầy cô bay cao bay xa, cho những giá trị văn hóa – lịch sử của dân tộc được trường tồn, vĩnh cửu… Sự tin cậy và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng đến.

MÁY TRỢ GIẢNG - TRI ÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Lời cuối, Công ty Bắc Việt luôn hướng đến phương châm “Chất lượng và đẳng cấp” cũng như đảm bảo sự uy tín đến với toàn thể quý khách hàng. Rất mong nhận được sự đóng góp và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

quà tặng ngày quốc tế phụ nữa mùng 8/3 - maytrogiang.edu.vn

Chia sẻ bài viết này