• Máy trợ giảng AEPEL FC-430 Hàn Quốc Made in Korea, FC430 hàng Nội địa nhập khẩu chính hãng

Máy trợ giảng AEPEL FC-430 Hàn Quốc Made in Korea, FC430 hàng Nội địa nhập khẩu chính hãng

Giá:
3,650,000 đ
4,000,000 đ
Số lượng:
Chia sẻ:
 • Thông tin
 • Mã: AEPEL FC-430

  Tình trạng: Sẵn hàng toàn quốc

   

  MÁY TRỢ GIẢNG AEPEL FC-430 SẢN XUẤT, NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC TỪ HÀN QUỐC

  Xuất xứ thương hiệu, Hãng sản xuất: AEPEL KOREA

  Model: FC-430 (FC430)

  Nơi sản xuất: Trong Nội Địa Hàn Quốc - Made in Korea

  Nhập khẩu: Chính ngạch Hải Quan, từ Hàn Quốc

  Tình trạng: Đồng bộ, nguyên chiếc, mới 100%

  Dòng sản phẩm: Nhỏ gọn di động

  Thân máy (loa):

  Công suất: RMS 22W (30~50 người)

    Max: cho phòng 60~70 người

  Kích thước nhỏ (Cm):  8,8 x 12,8 x 3cm

  Trọng lượng nhẹ: 280gr

  Cấu hình: Lõi kép cộng mạch KTS đa tầng, nhiều bảng bộ khuếch đại, khuếch tán âm thanh vòm, khử sạch hú rít, tiếng bass dầy tái tạo âm thanh trung thực.

  Micro - Mic

   Chuẩn Condenser Mic (hút âm 100%)

  Dây mic dài 2m, chân jack 3.5mm. Kiểu gài đầu MC

  Micro thông minh: Có công tắc; Vành gài đổi bên, tùy chỉnh cỡ, có thể tháo rời 

  Pin, Sạc, Nguồn:

  Sạc tự ngắt chống chai pin: DC 8.4V / 1.2A

  Pin Lithium 7.4V/2000mAh: Liên tục 15~20h / sạc trong ~2 giờ

  Nguồn sạc: AC 100÷240V ~ 50/60Hz, 0.6A

  Click để xem Chứng nhận CO Original dấu đỏ Chính phủ Hàn Quốc; bản gốc Hải Quan và xác nhận dòng tiền Ngân hàng: Sản phẩm AEPEL sản xuất & nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, ở đây

  Chi tiết sản phẩm Máy trợ giảng AEPEL FC-430 sản xuất tại hàn Quốc

   AEPEL KOREA FC-430: Hình ảnh chụp sản phẩm thật (Nguồn ảnh: Bắc Việt ASIA)

   

   

  Thân máy (loa):

  ● Công suất: RMS 22W (30~50 người)

    Max: cho phòng 60~70 người

  ● Kích thước nhỏ (Cm):  8,8 x 12,8 x 3cm

  ● Trọng lượng nhẹ: 280gr

  ● Cấu hình: Lõi kép cộng mạch KTS đa tầng, nhiều bảng bộ khuếch đại, khuếch tán âm thanh vòm, khử sạch hú rít, tiếng bass dầy tái tạo âm thanh trung thực.

  Micro - Mic

  ● Chuẩn Condenser Mic (hút âm 100%)

  ● Dây mic dài 2m, chân jack 3.5mm. Kiểu gài đầu MC

  ● Micro thông minh: Có công tắc; Vành gài đổi bên, tùy chỉnh cỡ, có thể tháo rời 

  Pin, Sạc, Nguồn:

  ● Sạc tự ngắt chống chai pin: DC 8.4V / 1.2A

  ● Pin Lithium 7.4V/2000mAh: Liên tục 15~20h / sạc trong ~2 giờ

  ● Nguồn sạc: AC 100÷240V ~ 50/60Hz, 0.6A

  Click để xem Chứng nhận CO Original dấu đỏ Chính phủ Hàn Quốc; bản gốc Hải Quan và xác nhận dòng tiền Ngân hàng: Sản phẩm AEPEL sản xuất & nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, ở đây

  Giới thiệu và mô tả sản phẩm Máy trợ giảng AEPEL FC-430 sản xuất tại hàn Quốc

  ● AEPEL KOREA FC-430: Hình ảnh chụp sản phẩm thật (Nguồn ảnh: Bắc Việt ASIA)

   

   

  ● FC-430 và phụ kiện đồng bộ chính hãng đi theo hộp, đầy đủ gồm có: Thân máy ; Micro có dây ; Vành gài đầu ; Dây Aux kết nối MP3 (với Mobile, Laptop...) ; Sạc pin cho máy ; Dây đeo máy ; Xốp lọc âm đầu mic (dự phòng) ; Catalog tiếng Hàn, in màu offset, 2 mặt cán bóng ; Caltalog tiếng Việt (xanh), in màu ofset, 2 mặt cán bóng ; Hộp máy màu đỏ

   

   

  ● AEPEL FC-430 thiết kế đẹp, bắt mắt, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Màng loa bền, cao cấp của Hàn Quốc với tiếng bass dày và chắc cho âm thanh trong êm, tiếng trebe sắc nét, giữ nguyên các tần số của giọng nói bình thường, khuếch đại và truyền đạt nguyên giọng nói thật, trung thực như nguyên bản đến người nghe. FC-430 có màn hình 3.5cm đèn LED 5 màu xanh, tím, vàng, cam, đỏ tương ứng với trị số % pin cùng hiển thị, tiện cho người dùng theo dõi nhận biết mức pin.

   

   

  ● Loa trợ giảng AEPEL FC-430 cấu hình mạnh, lõi kép cộng mạch KTS đa tầng nhiều bảng bộ khuếch đại, công nghệ khuếch tán âm thanh "vòm xoáy ốc" kiểu chiếc sừng của AEPEL tại Hàn Quốc còn cho âm thanh lan tỏa vang xa hơn, sóng âm không bị tắt nhanh như các máy khác, giúp người ở xa có thể nghe trọn vẹn như ngồi gần.

   Công nghệ khử hú rít, lọc tiếng ồn-sôi của loa hàng đầu của AEPEL Inc. tại Hàn Quốc cho độ hú, rè, rít của FC-430 về gần 0 tuyệt đối (từ FC-530 trở lên đến FC-730, FC-830 là tuyêt đối!) ở 2 bài test (Vặn volum Max lớn nhất, và đưa Mic sát gần loa ở khoảng cách <30cm): Loa không xuất hiện tiếng hú, rít như các loại máy khác; đồng thời loa cũng không rè, không vỡ tiếng hay vọng âm ở mức Volum hết cỡ này. Công nghệ này rất khó, vì thông thường các thiết bị âm thanh chỉ dùng mức 60%~80% công suất còn nghe được, âm thanh lớn mà không xé, không vỡ, không vọng thì chắc chắn chỉ có thể tìm thấy ở AEPEL.

    Trong 1 bài test khác (khách hàng sẽ nhận biết khi sử dụng): Âm thanh của FC-430 ổn định ở 1 cấp độ duy nhất, không phụ thuộc vào pin máy. Khi pin cạn kiệt đến tự sập nguồn cũng không méo tiếng hay rè (Các loại khác: Khi pin chỉ còn 10%~15% thì tiếng bắt đầu méo hoặc rè hay nhỏ đi)

   

   

  ● FC-430 có cổng AUX 3.5mm kết nối file MP3 với điện thoại, máy tính và các thiết bị số khác, tiện dụng cho công việc và có thể giải trí nghe nhạc. Ngay cả với tính năng phụ này thì chất lượng âm của AEPEL còn tốt hơn cả nhiều bộ loa vi tính của TQ từ 1~2 triệu chuyên nghe nhạc hiện nay

   

   

  ● Bộ sạc pin tự ngắt để chống chai pin của FC-430 cũng là điểm vượt trội mà trong dòng sản phẩm máy trợ giảng nhỏ gọn hiện nay người ta chỉ có thể thấy có ở AEPEL chứ không thể tìm thấy ở hãng nào khác.

  - Sạc thông minh cùng với công nghệ Pin lithium polymer siêu bền, cho tuổi thọ pin của FC-430 lên tới hàng ngàn lần sạc; sử dụng pin liên tục 15~20 giờ, Pin chờ 5~7 ngày; pin siêu thanh tự hòa tan không gây nguy hiểm cháy, nổ

  - Thời gian sạc đầy pin: Chỉ ~2 giờ (bằng nửa thời gian các máy khác).

   

   

  ● Riêng về Micro thông minh, chuẩn Condenser của Máy trợ giảng AEPEL FC-430 cũng có 4 điểm ưu việt mà (có thể nói là) tất cả các Mic trợ giảng loại máy khác hiện nay không có được đến 2 điểm, chỉ có ở Mic của AEPEL (FC-430, FC-530 Plus, FC-630, FC-730 và FC-830), cụ thể là:

  - Vành gài đầu tháo rời, có nút tự chỉnh cỡ vành gài cho vừa đầu từng người

  - Chốt gài 2 bên mang tai: Có thể đổi Mic đeo bên trái / phải tùy ý thích hay thuận tay từng người

  - Có công tắc ON/OFF ngay trên Mic: Bật tắt tiếng ngay trên Mic mà không phải thao tác trên máy

  - Chuẩn Mic Condenser Hút âm toàn bộ 100%: Toàn bộ âm thanh lời nói được thu hết vào Mic AEPEL để chuyển ra loa. (Còn lại hầu hết 99,9% Mic trợ giảng các hãng khác hiện chỉ đang dừng ở chuẩn Dynamic: 1 phần âm thanh không được thu trọn vẹn vào Mic mà bị tóe ra ngay từ đầu Mic, cho nên ngồi gần sẽ nghe thấy 1 nửa giọng nói trực tiếp, chỉ còn 1 nửa lượng âm thanh được chuyển ra loa khuếch đại)

   

   

  Gắn mic vào vành, đeo bên trái (hình trên); Hoặc chuyển đeo bên phải (hình dưới)

   

   

  ● AEPEL FC-430 giản lược đến tối đa phím bấm để dễ nhớ, dễ sử dụng nhất; Các tính năng phụ ít dùng (như ghi âm, nghe radio…) cũng không được AEPEL tích hợp để tránh tác động phụ. AEPEL chỉ tập trung vào các mục tiêu chính: Âm lượng và chất lượng âm thanh; độ bền và tuổi thọ thiết bị; độ bền và thời lượng pin; sự đơn giản và tiện dụng khi sử dụng Kiểu dáng hiện đại, thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết phím bấm, giắc cắm

  ● Khung thân máy FC-430 bằng hợp kim nhẹ, bền chắc chắn

  ● Thân bằng chất liệu tổng hợp ABS cao cấp, sơn phủ sáng bóng
  ● Màu sắc: FC-430 sản xuất có 1 màu thân máy. 2 mảng màu trắng ngà + đỏ Dunhill (huyết dụ)

   

  ● Bản tóm tắt thông tin kỹ thuật AEPEL FC-430 (Bản tiếng Hàn Quốc từ hãng sản xuất). Catalog sản phẩm chi tiết của hãng, có thể xem thêm ở cuối bài viết này

   

  ● Catalog tiếng Việt giới thiệu và hướng dẫn sử dụng (Bản in của Đại diện ủy quyền của AEPEL tại Việt Nam, đi kèm theo sản phẩm khi mua)

   

   

  ● AEPEL FC-430 là thiết bị âm thanh trợ giảng nhỏ gọn di động trong số hiếm hiện nay còn được sản xuất nguyên chiếc tại Hàn Quốc, hàng nhập khẩu chính ngạch Hải Quan, chính hãng ủy quyền (Click xem CO Original dấu đỏ Chính phủ & bản gốc Hải Quan từ nhà phân phối)

  ● Mô tả cách sử dụng Micro và Loa trợ giảng AEPEL FC-430: Bộ sản phẩm gồm có máy trợ giảng (loa) nhỏ gọn (280gr) đeo chéo qua vai, qua cổ, hoặc cài máy vào dây đai lưng (máy có lẫy cài phái sau). Micro kiểu đeo vòng qua đầu hoặc gài qua trên 2 mang tai như MC, mic kết nối với loa bằng dây mic dài đến 2m. Kèm theo là các phụ kiện đồng bộ như Pin, sạc, dây đeo, dây kết nối điện thoại máy tính... đều được bảo hành chính hãng.

  ● Ứng dụng chính: Máy trợ giảng Hàn Quốc AEPEL FC-430 để khuếch đại âm thanh cho bài giảng của giáo viên, các bài thuyết trình, hội thảo, phòng tập… trong không gian phòng 30 – 70 người. Loa trợ giảng FC-430 còn được dùng cho hướng dẫn viên thuyết minh, hay công việc giới thiệu sản phẩm, bán hàng lưu động, hội chợ, triển lãm, các hoạt động ngoài trời... trong một khu vực có diện tích đến hàng nghìn m2 vẫn nghe to, rõ với khoảng cách từ người nghe đến loa 30~40m

  ● AEPEL FC-430 giúp người sử dụng đáp ứng được cường độ âm thanh lớn mà chỉ cần nói nói nhỏ, không những không phải mất sức, không rát họng, mà về lâu dài còn để phòng ngừa được các bệnh về thanh quản, vòm họng và đường hô hấp...

   

   

   

   

  QUY CÁCH và ĐÓNG HỘP :

  - Thân máy phía lưng có in trực tiếp dòng chữ Made in Korea (xem ảnh chụp sản phẩm thật bên trên), tên hãng, model máy và dán tem bạc đặc biệt của AEPEL ghi số Serie của từng sản phẩm.

  - Chữ viết trên thân máy, trên hộp máy và trong catalog của hãng: Tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh

  - Vỏ hộp máy màu đỏ: Kích thước hộp 32cm (L) x 21cm(W) x 5,5cm(D)

  - Quy cách: Hộp bên trong có xốp đặc biệt cao cấp dày 2 & 3cm, màu trắng, 5 mặt xốp chống ẩm và chống sốc va đập khi vận chuyển.

  DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG CỦA BẮC VIỆT ASIA:

  ■ Dịch vụ cố định theo quy tắc của hãng AEPEL KOREA:

  - Thời hạn bảo hành chính hãng 3 năm: Main, mạch, loa, IC, nguồn.. Thay thế mới hoặc sửa chữa khắc phục, hiệu chỉnh đảm bảo để thiết bị hoạt động tốt như thời gian đầu, theo điều kiện ghi trên phiếu bảo hành, trừ các lỗi chủ quan do người dùng gây ra.

  - Cung cấp mọi linh kiện chính hãng của AEPEL để thay thế hoặc sửa chữa trong 5~10 năm. Cam kết hoàn tiền 100% cho vấn đề này và được ghi rõ trên phiếu bảo hành giao khách hàng

  - Tiếp nhận bảo hành tại: Trực tiếp nơi mua bất kỳ, hoặc gửi thẳng đến đến Đại diện ủy quyền của hãng ở VN (Bắc Việt ASIA)

  ■ Dịch vụ gắn kết (ưu tiên cho khách hàng thân thiện):

  Các dịch vụ sau đây là miễn phí trong suốt thời gian tiếp theo sau thời gian bảo hành, cho đến trọn đời sản phẩm (dành cho khách hàng thân thiện).

  - Miễn phí bảo trì, bảo dưỡng, nhân công sửa chữa nhỏ.

  - Cung cấp miễn phí các chi tiết: Xốp lọc âm đầu mic do bẩn, rách; Vành gài bị cong vênh hay gẫy...

  - Thietbi5sao có thể tạm ngừng dịch vụ gắn kết này trong một số trường hợp cụ thể mà không cần thỏa thuận hay thông báo trước.

   


   

  (Xem thêm) Hình ảnh kỹ thuật chi tiết mô tả, giới thiệu và hướng dẫn về AEPEL FC-430 (Ảnh do Hãng sản xuất cung cấp, sử dụng trên mạng internet. Hình ảnh và một số chi tiết hãng có thể thay đổi theo thời gian mà không cần báo trước. Hình ảnh chụp từ sản phẩm thật xin xem ở bên trên

   

   

  MUA HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN:

  - Mua hàng trực tiếp tại công ty để được trải nghiệm trực tiếp với nhiều model của nhiều hãng khác nhau là cách tốt nhất để để khách hàng lựa chọn được một sản phẩm với giá cả và chất lượng phù hợp nhất với tính chất công việc của mình. Đặc biệt đến trực tiếp các địa chỉ đại lý uy tín thuộc Bắc Việt ASIA để được ưu đãi giá hoặc thêm những quà tặng hữu ích cho công việc.

  - Đặt mua hàng từ xa: Bắc Việt ASIA không phải là 1 trang thương mại điện tử bán hàng trung gian như các trang TMĐT khác. Bắc Việt ASIA có sẵn sản phẩm thực và bán hàng trực tiếp tại cửa hàng là chính yếu. Trường hợp khách hàng không đến mua trực tiếp, chúng tôi có phục vụ việc chọn, test và đóng gói và gửi về địa chỉ giúp khách hàng.

  + Đặt hàng: Khách hàng bấm vào tem xanh  "MUA NGAY" trong mỗi bài viết sản phẩm cụ thể và đăng ký cung cấp thông tin khách hàng để ghi phiếu BH cũng như gửi hàng đúng địa chỉ.

  + Thanh toán: Có 2 cách thức là thanh toán sau khi nhận hàng, hoặc Thanh toán trước (thường sẽ có thêm ưu đãi cho khách hàng chọn hình thức thanh toán trước)

   


   

  Click vào ảnh để xem thêm toàn bộ các Model sản phẩm Máy trợ giảng của AEPEL sản xuất tại Hàn Quốc: FC-530 ; FC-730 (Micro không dây CDMA) ; FC-830 (Mic không dây CDMA) ; FC-1000 và FC-2000 (Thiết bị trợ giảng công suất lớn) cùng một số ít sản phẩm hãng khác là Hàn Quốc toàn phần thực sự hiện nay (Để phân biệt với một số loại máy chỉ là Công nghệ Hàn Quốc hoặc Thương hiệu Hàn Quốc - những loại này thường"tránh" nói về "Nơi sản xuất", hoặc có nói nhưng không thể cung cấp được bằng chứng xác thực về nơi sản xuất cùng giấy tờ gốc Hải Quan, Ngân hàng và bản đỏ CO-ORIGINAL của Chính Phủ)

   

   

   Máy trợ giảng AEPEL FC-430 (đỏ) sản xuất tại Hàn Quốc và 3 Model cao cấp hơn FC-430 là: FC-530 Plus , FC-730 và FC-830 (Nguồn ảnh: Bắc Việt .Asia)

   

   

   

  Bảng xếp hạng các Model Máy trợ giảng của AEPEL sản xuất tại Hàn Quốc (chỉ xét riêng trong dòng máy trợ giảng nhỏ gọn)

  Các tiêu chí để xếp hạng: Âm lượng (to, nhỏ); Chất lượng âm thanh (trong êm, khử hú rít), công nghệ kết nối (micro không dây hay có dây; không dây thì công nghệ CDMA hay Bluetooth hay UHF...); Các hỗ trợ mở rộng (Đa kênh 2 hay 3 hay 4 đường tiếng song song; Kết nối thiết bị ngoài Line in hay Line Out hay cả 2 ...); và Số lượng phụ kiện kèm theo (1 hay 2 Mic; có bao da hay không cáo bao da...)

  Số 1 đầu bảng: Máy trợ giảng Hàn Quốc cao cấp AEPEL FC-830, Không dây CDMA, bền như đá tảng, Bảo hành 3&5 năm

   

   

  Số 2: Máy trợ giảng không dây AEPEL FC-730 sản xuất tại Hàn Quốc, Âm thanh kiệt xuất, Bảo hành 3 năm (CDMA)

   

   

  Số 3: Máy trợ giảng AEPEL FC-530 Plus nguyên bản từ Hàn Quốc, Âm thanh đỉnh cao, Nồi đồng cối đá, BH 3 năm

   

   

  Số 4: Máy trợ giảng AEPEL FC-430 sản xuất, nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nồi đồng cối đá, BH 3 năm

   

   

  BacVietAsia chuyên bán những loại máy hỗ trợ giảng dạy nhập khẩu và Điện máy gia dụng, Thiết bị âm thanh, Thiết bị & Phụ kiện số, .. trên toàn quốc

  • Máy trợ giảng: Máy trợ giảng Hàn Quốc: Máy trợ giảng Esfor, Máy trợ giảng Aepel, , Máy trợ giảng Sony, Máy trợ giảng không dây, Máy trợ giảng MeGa,
  • Tham khảo: các loại máy hỗ trợ giảng dạy siêu nhỏ

   

  • Thiết bị âm thanh (phòng họp, karaoke, phòng học, ...)
  • Amply - Âm ly
   Loa: Loa Bose, Loa BMB, Loa di động: Loa mini, Loa Bluetooth, Loa Karaoke di động, Loa Karaoke Bluetooth, , Loa nghe nhạc, Loa Karaoke, Loa JBL, Loa trợ giảng, Loa phóng thanh, Loa Aepel Hàn Quốc, Loa hội trường, ...
   Micro Micro Aepel Hàn Quốc, Micro có dây, Micro không dây, Micro hội nghị, hội thảo, ..
  • Điện tử & Công nghệ Bộ sạc pin, Chuột không dây, Sạc pin dự phòng, Bút trình chiếu,
  • Đồ gia dụng - Điện máy - Máy làm mát, Quạt điều hòa, Máy lọc nước (Lọc nước vòi sen, Lõi lọc nước, Lọc nước tại vòi, )

Sản phẩm liên quan

https://www.facebook.com/maytrogianghanquoc.vn/